Qualcomm vừa công bố Samsung là đối tác chính thức cho sự kiện thể theo điện tử trên di dộng đa thể loại lớn nhất thế giới với tên gọi: Snapdragon Pro Series. “Cuộc thi thể thao điện tử dành cho di động đa thể loại lớn nhất thế giới” tổ chức các sự kiện Open, Challenge và Masters trong các trò chơi bao gồm League of Legends: Wild Rift, Brawl Stars, PUBG, Clash of Clans và Free Fire trên nhiều khu vực trên toàn thế giới.

Samsung trở thành đối tác tại sự kiện Snapdragon Pro Series
Samsung trở thành đối tác tại sự kiện Snapdragon Pro Series

Quan hệ đối tác mới sẽ cho phép các thiết bị Samsung được độc quyền xuất hiện trên các thiết bị thi đấu của tuyển thủ. Qualcomm, công ty điều hành sự kiện lần này cùng cới ESL FACEIT Group, vẫn chưa đề cập chính xác những thiết bị nào của Samsung sẽ được trang bị. Ở hiện tại, chúng ta có thể suy đoán rằng các thiết bị sử dụng là Smartphone dòng cao cấp với các con chip đầu bảng đến từ nhà Qualcomm.

Các thiết bị này sẽ trở thành thiết bị thi đấu chính thức cho các sự kiện Pro Series ở các khu vực MENA, Bắc Mỹ, Ấn Độ và Châu Âu từ nay đến năm 2024, bắt đầu với Trận chung kết Thử thách Di động sắp tới tại sự kiện DreamHack năm nay ở Valencia, Tây Ban Nha. Các trận đấu đó dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 12, 2022.

Đánh giá