Roland Quandt đã tiết lộ chi tiết về Surface Pro 9 và Surface Laptop 5, hai trong số 5 sản phẩm mà Microsoft dự kiến sẽ công bố vào cuối tháng này. Bên cạnh đó, Quandt tuyên bố đã có thêm thông tin về Surface Studio 3, thiết bị tất cả trong một (AIO) thế hệ tiếp theo của Microsoft xuất hiện gần đây trên cơ sở dữ liệu của FCC. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho biết Microsoft cũng có kế hoạch phát hành Surface Pro 9 5G, phiên bản kế nhiệm của Surface Pro X cùng với Project Volterra.

Surface Pro 9 và Surface Laptop 5

Microsoft sẽ chỉ cung cấp 1 cấu hình Surface Studio 3 châu Âu. Cụ thể, Quandt báo cáo rằng Surface Studio 3 sẽ trang bị 32GB RAM, SSD 1TB và bộ xử lý Intel Core i7 chưa rõ model. Theo Windows Central, Microsoft sẽ sử dụng các CPU Intel 12th Gen dòng H thay vì sử dụng CPU trên Desktop. Ở thời điểm hiện tại, không rõ liệu Microsoft sẽ cung cấp Surface Studio 3 với GPU rời hay chỉ đơn thuần là iGPU đi kèm với bộ vi xử lý của Intel.

Được biết, Microsoft sẽ ra mắt Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 với CPU 15W. Microsoft được cho sẽ đưa ra tùy chọn Intel Core i5-1235U và Core i7-1255U cho người dùng thông thường, Intel Core i5-1245U và Core i7-1265U cho khách hàng doanh nghiệp. Như Quandt đã báo cáo trước đây, cả 2 thiết bị sẽ có tùy chọn lưu trữ từ 256GB đến 1TB. Tuy nhiên, RAM 32GB sẽ không được trang bị trên Surface Laptop 5. Microsoft sẽ ra mắt cả 2 thiết bị vào ngày 12/10 tới. Cùng chờ xem những thay đổi của Microsoft cho dòng máy trứ danh của hãng.

Đánh giá