Hôm nay là một ngày quan trọng đối với Tecno khi công ty giới thiệu những mẫu Smartphone hàng đầu đầu tiên của mình – Tecno Phantom X2 và Phantom X2 Pro. Các thiết bị này đi kèm với các thông số kỹ thuật hấp dẫn như Dimensity 9000, màn hình OLED 120 Hz và camera trang bị tính năng đặc biệt. Nhưng điện thoại không phải là sản phẩm tâm điểm duy nhất. Công ty còn giới thiệu mẫu laptop cao cấp của mình với tên gọi Tecno MegaBook S1.

Thông số kỹ thuật của Tecno MegaBook S1

Tecno MegaBook S1 là mẫu laptop laptop siêu mỏng với độ dày chỉ 13,5 mm. Thiết bị cũng chỉ có cân nặng 1,35 kg trên kích thước 15.6 inch. Máy sử dụng tấm nền 16;10 mới đị kèm với độ phân giải 3.2K. Ngoài ra tấm nền này hỗ trợ tần số quét 120 Hz và độ phủ màu 100% sRGB, tấm nền này có độ sáng tối đa 450 nits cùng với công nghệ DC.

Thông số kỹ thuật của Tecno MegaBook S1
Thông số kỹ thuật của Tecno MegaBook S1

Tecno MegaBook S1 được sử dụng CPU Intel Core i712th với TDP mặc định 35W. Để hỗ trợ tản nhiệt cho máy và đảm bảo hiệu suất cho CPU này, Tecno MegaBook S1 được trang bị quạt kép tản nhiệt. Bên cạnh đó, máy được trang bị 16GB RAM LPDDR5 và SSD PCIe 4.0 với dung lượng tối đa lên đến 1TB.

Tecno MegaBook S1
Tecno MegaBook S1

Mặc dù có trọng lượng vô cùng ấn tượng, thiết bị vẫn được trang bị viên pin có dung lượng lên đến 70Wh. Người dùng còn có thể sạc qua các cổng USB Type-C của máy với cục sạc GaN 65W đi kèm. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị hai cổng USB-A, 1 x HDMI, giắc cắm âm thanh tai nghe 3,5 mm và đầu đọc thẻ MicroSD.

Các tính năng khác

Tecno MegaBook S1 được cài đặt sẵn Windows 11 khi đến tay người dùng. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ công nghệ NFC giúp người dùng có thể ghép nối nhanh chóng với điện thoại Tecno. Người dùng sẽ có thể nhìn thấy và điều khiến màn hình của điện thoại trên máy tính xách tay thông qua tính năng OneLeap.

Các tính năng thú vị không dừng lại ở đây. Tecno MegaBook S1 cũng được trang bị lên đến 6 loa và hỗ trợ DTS: X Ultra. Hơn nữa, có hai micrô nằm ở phần trên máy hỗ trợ tính năng khử tiếng ồn thông qua AI. Webcam tích hợp cũng được hỗ trợ AI giúp người dùng dễ fangf tách nên và webcam này cũng hỗ trợ tính năng làm đẹp khuôn mặt. Ngoài ra, máy còn có khả năng phát hiện người dùng đang nhìn trộm thiết bị sau lưng mình và lập tức làm mờ đi.

Mức giá và thời điểm mở bán Tecno MegaBook S1

Mức giá của Tecno MegaBook S1
Mức giá của Tecno MegaBook S1

Mẫu laptop mới đến từ Techno sẽ được mở bán tại một số thị trường nhất định và sẽ không có mức giá rẻ. Tùy chọn SSD 512 GB có giá 1,500 USD trong khi tùy chọn SSD 1 TB sẽ có giá 1,600 USD. Rõ ràng, những mức giá này ngang bằng với những chiếc laptop cao cấp mà chúng ta thường thấy trên thị trường.

Tecno đang vươn lên trong thị trường Smartphone và họ đang hy vọng sẽ làm được điều tương tự ở thị trường laptop.Cùng chờ xem liệu thương hiệu này có đủ sức cạnh tranh với các ông lớn không khi các thiệt bị mới của họ hoàn toàn không có mức giá rẻ.

Đánh giá