Vivo vừa qua đã ra mắt dòng điện thoại Vivo V27, và hiện tại đã có thông tin về dòng Vivo V29 sắp tới. Dự kiến, dòng sản phẩm mới này sẽ ra mắt vào tháng 6 tới, tuy nhiên hiện chưa có thông báo chính thức. Trong khi chờ đợi thông tin chi tiết hơn, một số nguồn tin uy tín đã chia sẻ thông số kỹ thuật chính của Vivo V29 Lite, dự kiến sẽ là một phiên bản giá rẻ hơn trong dòng sản phẩm này. Dưới đây là chi tiết về sản phẩm.

Vivo V29 Lite
Vivo V29 Lite

Theo báo cáo từ 91Mobiles Hindi, dựa trên thông tin từ nguồn tin Sudhanshu Ambhore, Vivo V29 Lite sẽ trang bị màn hình AMOLED FHD+ 6,78 inch với độ phân giải 1080 x 2400 pixel, tần số quét 120Hz và tỷ lệ khung hình 20:9. Dự kiến, điện thoại sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 695, kết hợp với GPU Adreno. Vi xử lý này sẽ được trang bị RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB, có khả năng mở rộng thông qua thẻ microSD.

Về phần mềm, Vivo V29 Lite sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 13. Các tùy chọn kết nối có thể bao gồm 5G, 4G LTE, hai SIM, Wi-Fi, Bluetooth và cổng USB Type-C. Về camera, Vivo V29 Lite dự kiến sẽ trang bị camera chính 64MP hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Ngoài ra, điện thoại có thể có được trang bị ống kính phụ 2MP và một cảm biến 2MP khác, dùng cho chụp ảnh chân dung. Đối với camera trước, có thể máy sẽ có camera trước 16MP. Pin của điện thoại dự kiến sẽ có dung lượng 5.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 44W.

Dựa vào thông số kỹ thuật, Vivo V29 Lite có vẻ là một chiếc điện thoại tầm trung với mức giá cạnh tranh. Không có gì ngạc nhiên nếu nó được định giá trong khoảng từ 300-350 USD. Hiện chưa có thông báo chính thức từ Vivo. Thông tin về ngày ra mắt có thể sẽ được công bố sớm. Cùng chờ xem.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá