Vivo đã ra mắt 2 mẫu Flagship Vivo X80 và X80 Pro vào đầu năm 2022 với Snapdragon 8 Gen 1. Tưởng chừng như hãng cũng sẽ ra mắt một thiết bị nâng cấp nhẹ vào giữa năm với tên gọi Vivo X80 Pro+ với SoC Snapdragon 8+ Gen 1 được làm mới. Nhưng có vẻ ở thời điểm hiện tại, điều đó sẽ không diễn ra. OEM vừa xác nhận rằng họ thực sự có ý định ra mắt Vivo X80 Pro+ thật nhưng hiện tại họ đã hủy bỏ kế hoạch này.

Vivo X80 Pro se khong co phien ban Pro

Trong cuộc trao đổi với GSMArena, một đại diện của Vivo đã đã nói rằng X70 Pro+ là một phiên bản nâng cấp của người kế nhiệm. Tuy nhiên, nhà sản xuất này còn muốn nhiều hơn thế ở dòng Pro+ này chứ không phải chỉ thay đổi về SoC. Với thông tin trên, việc loại bỏ sự ra mắt của Vivo X80 Pro+ là hoàn toàn hợp lý. Điều này kiến cho tin đồn ra mắt của Vivo X90 Pro+ vào tháng 12/2022 trở nên có cơ sở hơn bao giờ hết.

Các thiết bị Vivo X 90 Series sắp ra mắt được cho là sẽ có những cải tiến đáng kể so với dòng X80 hiện có. Đặc biệt, có lẽ sẽ là lần đầu tiên cảm biến 1 inch với nhãn dán Zeiss sẽ được trang bị trên một thiết bị di động. Về chất lượng camera, nghe qua về điều này thôi cũng đã khiến thiết bị sẽ nằm trong top các thiết bị có camera tốt nhất trên thị trường di động.

Chưa rõ thiết bị sẽ sử dụng MediaTek Dimensity 9000 hay là Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Nhưng với truyền thống hiện tại, có vẻ như thiết bị sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2. Nếu điều này là đúng cộng với việc ra mắt ngay trong tháng 12 năm nay, đây sẽ là một trong những Smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng Snapdragon 8 Gen 2. Cùng chờ xem Vivo sẽ làm được những gì trong năm tới.

Đánh giá