Sau khi ra mắt dòng Xiaomi 12S tại Trung Quốc vào tháng 7, Xiaomi cuối cùng đã chuẩn bị ra mắt một số thiết bị ra thị trường quốc tế vào tháng 10 tới đây. Đây có lẽ là sự kiện lớn cuối cùng của hãng trong năm nay. Hiện tại, công ty đã xác nhận thời điểm tổ chức sự kiện vào tuần sau, với một loạt thiết bị sẽ được ra mắt. Có tin đồn Xiaomi sẽ ra mắt Xiaomi 12T Pro ngay trong sự kiện lần này.

Su kien Xiaomi vao thang 10 toi scaled

Đầu ngày hôm nay trên các trang chính thức của mình, Xiaomi đã xác nhận kế hoạch tổ chức một sự kiện ra mắt toàn cầu vào ngày 4 tháng 10. Hình ảnh teaser được chia sẻ sử dụng chú thích “Make Moments Mega”. Đây là gợi ý về thiết bị tập trung nhiều vào camera. Có thể Xiaomi đang muốn ám chỉ đến mẫu Xiaomi 12T Pro với Camera 200MP của nó. Nếu đây là sự thật, Xiaomi 12T Pro có thể là trung tâm ra mắt của sự kiện này. 

Xiaomi 12T Pro

Thông tin chi tiết về Xiaomi 12T và 12T Pro đã bị rò rỉ, vì vậy sự kiện ra mắt này có lẽ sẽ không quá bất ngờ.Bên cạnh Smartphone, Xiaomi được cho là sẽ ra mắt cùng với Redmi Pad, tablet đầu tiên của Redmi. Xiaomi Smart Band 7 Pro cũng có thể xuất hiện, như phiên bản toàn cầu của Xiaomi Band 7 Pro đã ra mắt cùng với dòng Xiaomi 12S tại Trung Quốc vào tháng Bảy.

5/5 - (1 bình chọn)