Xiaomi có thể đã hoãn việc ra mắt dòng Xiaomi 13 Series vào tuần trước, nhưng công ty vẫn tiếp tục tiết lộ một số thông tin về mẫu Smartphone hàng đầu tiếp theo của mình tại Trung Quốc. Như những hình ảnh dưới đây cho thấy, Xiaomi hiện đã tiết lộ một số thông tin  màn hình của Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro.

Xiaomi 13
Xiaomi 13

Như hình ảnh dưới đây cho thấy, Xiaomi 13 có màn hình phẳng với viền được làm mỏng. Theo @UniverseIce, Xiaomi 13 Series là thiết bị ‘có viền mỏng nhất từ trước đến nay’. Có vẻ Xiaomi đã tập trung vào trải nghiệm của người dùng khi gọt mỏng phần viền. Điều đặc biệt ở chỗ, Xiaomi 13 dường như có phần viền trên còn dày hơn so với viền dưới. Điều này khá lạ khi thông thường, phần viền dưới của thiết bị sẽ dày hơn viền trên do phần viền dưới đặt một số cảm biến và linh kiện nhất định như cổng sạc, loa… làm cho chúng thường có kích thước dày hơn. Có vẻ như Xiaomi đã thiết kế lại “nội thất” bên trong máy mới có thể làm được điều này.

Xiaomi 13 Series được Xiaomi cập nhật trên Tmall của mình
Xiaomi 13 Series được Xiaomi cập nhật trên Tmall của mình

Về chất lượng tấm nền, Xiaomi 13 cũng được cho sẽ trang bị tấm nền AMOLED Full HD+ với tần số quét 120Hz và độ sáng tối đa 1900 nits. Tấm nền này được sản xuất với công nghệ Samsung E6 mới nhất. Trong đó, Xiaomi 13 Pro dự kiến sẽ được trang bị tấm nền AMOLED với độ phân giải 2K+ và tần số quét 120Hz. 

Công ty hiện đã thêm cả hai mẫu Xiaomi 13 series vào nền tảng Thương mại điện tử Tmall của mình, có lẽ là để chuẩn bị cho sự ra mắt của cặp đôi này. Mặc dù Xiaomi vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức, nhưng một số nguồn tin cho biết Xiaomi sẽ ra mắt bộ đôi này vào ngày 7 hoặc 8 tháng 12. Theo Pricebaba, cả hai thiết bị sẽ có sẵn trong bốn tùy chọn cấu hình:

  • RAM 8 GB và bộ nhớ trong UFS 3.1 128 GB
  • RAM 8 GB và bộ nhớ trong UFS 4.0 256 GB
  • RAM 12 GB và bộ nhớ trong UFS 4.0 256 GB
  • RAM 12 GB và bộ nhớ trong UFS 4.0 512 GB
Đánh giá