Thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi đã sẵn sàng ra mắt Redmi Note 12 Series vào ngày 27 tháng 10 tới đây. Theo teaser từ của công ty, ngoài các mẫu Smartphone trên, Xiaomi cũng sẽ ra mắt thêm 5 sản phẩm mới. Một trong số đó sẽ là mẫu laptop mới có tên Xiaomi Book Air 13. Thông qua từ “Air” trong tên gọi của mình, đây là mẫu laptop tập trung vào thiết kế và trọng lượng thay vì cấu hình.

Xiaomi Book Air 13
Xiaomi Book Air 13

Xiaomi đã xác nhận sẽ ra mắt Xiaomi Book Air 13 vào ngày 27 tháng 10 tại Trung Quốc. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối GMT +8 và sẽ được phát trực tiếp trên Weibo và các nền tảng phát trực tuyến video khác. Đoạn teaser chính thức cho sản phẩm nói rằng thiết bị sắp tới sẽ là mẫu laptop mỏng nhất của Xiaomi cho đến nay. Thiết bị được cho sẽ cso độ dày chỉ 12mm.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, sản phẩm đã có mặt trên JD dưới dạng cho phép nhận trước thông tin. Ngoài ra trên JD cũng đã tiết lộ một số thông tin về cấu hình của máy. Thiết bị sẽ có kích thước 13.3 inch sử dụng tấm nền OLED với độ phân giải 2880×1800 pixel với tỉ lệ khung hình 16:10.

Xiaomi Book Air 13 sẽ được trang bị CPU Intel Core U series thế hệ thứ 12. Thiết bị sẽ trang bị cấu hình với các biến thể Intel Core i5 và Intel Core i7. Ngoài ra, máy sẽ được trang bị RAM LPDDR5 5200MHz. Cuối cùng, thiết bị sẽ được trang bị hai cổng thunderbolt. Xiaomi có thể chính thức tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trong vài giờ tới. Thiết bị sẽ được ra mắt vào tối mai, cùng chờ xem. 

Đánh giá