Tháng 9 năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt mẫu Smartphone Xiaomi CIVI 2 với thiết kế bắt mắt và đặc biệt nhất là thiết kế tương tự “Dynamic Island” tương tự như các mẫu iPhone 14 Pro Series. Ngoài ra, thiết bị được nhắm đến phái đẹp khi được trang bị hệ thống Camera Sefie và màu sắc sang trọng. Hiện tại, một số thông tin về Xiaomi CIVI 3 đang được hé lộ dần và chuẩn bị được ra mắt.

Xiaomi CIVI 3
Xiaomi CIVI 3

Theo leaker Digital Chat Station, Xiaomi CIVI 3 sẽ có màn hình Full-HD+ với tốc độ làm tươi 120Hz. Nhiều khả năng, thiết bị sẽ được trang bị tấm nền với công nghệ màn hình AMOLED với các cạnh cong và phần đục lỗ (Tương tự như người tiền nhiệm) cho hai camera trước. Rò rỉ còn nói rằng CIVI 3 có hai camera 32 megapixel ở mặt trước với sự hỗ trợ của đèn flash LED để chụp ảnh selfie thiếu sáng.

Thiết lập camera phía sau của điện thoại này sẽ bao gồm cảm biến chính Sony IMX800. DCS cũng tuyên bố rằng, Xiaomi sẽ không mang đến cải tiến gì cho camera phụ trên thiết bị CIVI sắp tới. Nhắc lại một chút, Xiaomi CIVI 2 được camera chính Sony IMX766 50MP, ống kính góc siêu rộng 20MP và camera macro 2MP.

Camera trên Xiaomi CIVI 3
Camera trên Xiaomi CIVI 3

Về hiệu năng, Xiaomi CIVI 3 sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip MediaTek Dimensity 8200. Nói về Dimensity 8200, đây là con chip hướng đến các thiết bị ở phân thức trung – cao cấp. Con chip mới nhà MediaTek được xây dựng trên tiến trình 4nm của TSMC đi kèm với công nghệ HyperEngine 6.0 và Vulkan SDK cho hỗ trợ tính năng ray tracing trong các tựa game. Với các trang bị này, MediaTek Dimensity 8200 được cho sẽ giúp cải thiện FPS khi chơi game và tối ưu hóa tài nguyên thông tinh hơn. 

Cùng chờ xem liệu Xiaomi CIVI 3 sẽ tạo được ấn tượng như cách mà các thiết bị CIVI trước đó nhà Xiaomi đã làm được nhằm tạo sự cạnh tranh đối với các thiết bị khác đến từ thị trường Trung Quốc.

5/5 - (1 bình chọn)