Máy giặt và sấy vách ngăn Xiaomi Mijia 15kg sẽ sớm ra mắt tại Trung Quốc. Thiết bị có hai lồng giặt xếp chồng lên nhau, cho phép người dùng giặt 2 lồng giặt đồng thời.

Xiaomi Mijia 15KG
Xiaomi Mijia 15KG

Máy có tổng công suất 15 kg, với bên dưới có thể giặt tối đa 10 kg và ngăn trên có thể giặt 5 kg. Máy có thể sấy tối đa 10kg quần áo. Máy giặt cung cấp khả năng thanh trùng cộng với khử trùng bằng tia UV và bạc, cung cấp tỷ lệ tiệt trùng là 99,99%. Máy hỗ trợ tự làm sạch ở nhiệt độ cao 95 ° C và cửa có niêm phong kháng khuẩn. Tính năng tự ước lượng chất tẩy rửa giúp người dùng sử dụng vừa đủ lượng bột giặt. Máy giặt có nhiều cài đặt, bao gồm chu kỳ giặt nhanh 15 phút và sấy thông minh.

Người dùng có thể điều khiển máy giặt và sấy vách ngăn thông qua màn hình cảm ứng ở cửa trên cùng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Mijia để chọn cài đặt của thiết bị và cập nhật OTA cho máy. Với sinh thái của Xiaomi, người dùng có thể kích hoạt các chức năng như thông báo qua trợ lý ảo Xiao AI. Máy giặt và sấy Xiaomi Mijia 15kg sẽ ra mắt tại Trung Quốc với giá 5.999 nhân dân tệ (~ 888 USD).

Đánh giá