Xiaomi không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm smartphone mà còn có nhiều sản phẩm khác trong lĩnh vực gia dụng và ô tô. Mới đây, nhà sản xuât này vừa giới thiệu một sản phẩm mới là máy rửa chén thông minh Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher. Đây là một máy rửa chén có khả năng khử trùng cao, lên tới 99%, với mức giá chỉ 2,999 Yuan (khoảng 9.5 triệu đồng).

Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher
Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher

Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher có 11 chế độ rửa khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Máy còn tiết kiệm điện và nước hiệu quả nhờ hệ thống cửa thông minh. Cửa sẽ tự động mở khi sấy để tăng lưu thông không khí và giảm thời gian sấy.

Khi sấy xong, cửa sẽ tự động đóng lại để bảo vệ bát đĩa khỏi bụi bẩn và côn trùng. Một điểm nổi bật của máy rửa chén này là hệ thống sấy khô nhanh gấp ba lần. Máy sử dụng khí nóng PTC kết hợp với cửa tự động và ngưng tụ nhiệt dư để làm khô bát đĩa nhanh chóng. Máy cũng có thể phun ra 44 dòng nước áp suất cao, nhiệt độ cao để loại bỏ mọi vết dầu mỡ trên bát đĩa.

Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher được tích hợp trong ứng dụng để quản lý
Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher được tích hợp trong ứng dụng để quản lý

Ngoài ra, Xiaomi Mijia N1 Smart Dishwasher còn có hệ thống điều chỉnh chất lượng nước thông minh và hệ thống lọc gấp ba lần để làm sạch tối ưu. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, máy rửa chén thông minh Mijia N1 còn có chế độ rửa khử trùng ở nhiệt độ 75°C, giúp tiêu diệt 99.999% vi khuẩn trên bát đĩa.

Nguồn: Gizmochina

Đánh giá