Hiện nay, nhiều trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin về một chiếc điện thoại mới của Xiaomi có tên mã “N7” hoặc Xiaomi MIX Flip. Cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết của Xiaomi MIX Flip trong bài viết này.

Thiết kế

Xiaomi MIX Flip
Xiaomi MIX Flip

Theo các thông tin rò rỉ từ trang Gizmochina, Xiaomi MIX Flip (còn được gọi là “Xiaomi N7”) sẽ có thiết kế nhỏ gọn với màn hình gập theo hình dạng vỏ sò và phong cách thiết kế đơn giản. Thiết kế của thiết bị được đánh giá tích cực. Một video concept về thiết bị gập vỏ sò mới trên kênh YouTube Ts Designer cũng phù hợp với những kỳ vọng của người dùng.

Màn hình dẻo bên trong sẽ có kích thước lớn, kèm màn hình phụ nhỏ trên thanh ngang chứa camera bên ngoài. Tuy nhiên, hy vọng rằng Xiaomi sẽ cung cấp một màn hình phụ lớn hơn cho MIX Flip, như nhiều mẫu smartphone gập khác trên thị trường.

Camera trên Xiaomi MIX Flip
Camera trên Xiaomi MIX Flip

Màn hình trong sẽ có kích thước 8 inch, sử dụng công nghệ OLED với độ phân giải 1.5K (1.914 x 2.160 pixels) và tần số quét 120 Hz, giúp hiển thị hình ảnh mượt mà và tương tác người dùng trở nên trơn tru hơn.

Cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 8+ Gen 3

Xiaomi MIX Flip là một mẫu điện thoại cao cấp, do đó cấu hình mạnh mẽ là điều dễ hiểu. Theo thông tin từ trang Mobile92, Thiết bị mới nhà Xiaomi được cho sẽ sử dụng con chip Snapdragon 8+ Gen 3 từ Qualcomm. Snapdragon 8+ Gen 3 được cải tiến từ phiên bản Snapdragon 8 Gen 3, mang lại hiệu năng mạnh mẽ và dự kiến ra mắt vào quý 2/2025.

Xiaomi MIX Flip được cho sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 3
Xiaomi MIX Flip được cho sẽ trang bị Snapdragon 8 Gen 3

Với việc sở hữu con chip cao cấp, Xiaomi MIX Flip có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng từ lướt web, xem phim đến chơi game đồ họa cao và chỉnh sửa video một cách mượt mà. Máy sẽ được trang bị RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB, giúp cho việc chạy nhiều tác vụ cùng một lúc và lưu trữ dữ liệu rộng rãi.

Với viên pin 4.500 mAh, Xiaomi MIX Flip sẽ có thời lượng sử dụng lâu dài. Ngoài ra, sạc nhanh 67 W cũng giúp điện thoại nhanh chóng được sạc đầy.

Giá và ngày ra mắt Xiaomi MIX Flip

Xiaomi MIX Flip là một chiếc điện thoại màn hình gập mới từ Xiaomi, với thiết kế đơn giản và màn hình không gập. Với cấu hình mạnh mẽ, bao gồm Snapdragon 8+ Gen 3, RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB, Xiaomi MIX Flip sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Dự kiến, sản phẩm sẽ ra mắt vào quý 3 hoặc quý 4/2024, tuy nhiên giá cả vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Gizchina

Đánh giá