Xiaomi ra mắt kính thông minh với tên gọi Xiaomi Smart Audio Glasses MIJIA  với thiết kế độc đáo và trọng lượng nhẹ chỉ 38.1 gam. Sản phẩm dự kiến được bán ra từ ngày 12/4 với giá 799 NDT (tương đương khoảng 2.7 triệu đồng).

Xiaomi Smart Audio Glasses MIJIA
Xiaomi Smart Audio Glasses MIJIA

Về tính năng, kính được trang bị trường âm thanh mở, chống rò rỉ kép, giảm tiếng ồn trong khi gọi và khả năng kết nối đồng thời 2 thiết bị. Ngoài ra, thiết bị còn có cảm ứng ở hai bên và bộ cân bằng siêu động 128mm cùng cấu trúc treo kép SBS2.0 giúp cho người dùng có trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Kính còn được tích hợp thuật toán giảm tiếng ồn cuộc gọi bằng AI và micro kép tăng cường hiệu ứng thoại cho trải nghiệm đàm thoại rõ ràng hơn.

Xiaomi Smart Audio Glasses MIJIA sẽ được mở bán từ ngày 12-4
Xiaomi Smart Audio Glasses MIJIA sẽ được mở bán từ ngày 12-4

Mặc dù nhỏ gọn nhưng Xiaomi Glasses MIJIA có thể hoạt động suốt cả ngày với thời lượng đàm thoại liên tục lên đến 7 giờ và nghe nhạc liên tục trong 10 giờ, tổng thời lượng pin 22 giờ mỗi ngày. Kính MIJIA có vùng cảm ứng được trải dài hai bên gọng đeo, giúp người dùng thoải mái thao tác cảm ứng mà không lo chạm sai vị trí. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ kết nối kép, tích hợp trợ lý ảo giọng nói và khả năng kháng nước, kháng bụi theo chuẩn IP54.

5/5 - (2 bình chọn)