Loa thông minh Xiaomi Smart Speaker Lite hiện đã có mặt tại Châu Âu và hiện đang có sẵn tại Tây Ban Nha. Thiết bị được trang bị 1 dài loa với kích thước 1,75 inch (~44 mm), với trang sản phẩm cho rằng Xiaomi Acoustic Lab đã điều chỉnh âm thanh. Ngoài ra, một khoang âm thanh 350cc tăng cường công suất loa và ống dẫn hình chữ U cải thiện âm trầm dành cho thiết bị.

Xiaomi Smart Speaker Lite
Xiaomi Smart Speaker Lite

Với tính năng kết nối Bluetooth 5.1 và Wi-Fi kép, bạn có thể truyền nội dung không dây đến thiết bị bằng cách sử dụng Apple AirPlay 2 hoặc Spotify Connect. Người dùng có thể kết nối nhiều loa xung quanh nhà của mình để đồng bộ nhạc ở các phòng khác nhau bằng cách sử dụng hệ thống Apple hoặc Alexa multi-room. Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển Loa thông minh Lite qua ứng dụng Xiaomi Home, nơi bạn có thể liên kết thiết bị với các thiết bị gia đình thông minh khác hoặc với các nút tích hợp cho nguồn, phát/tạm dừng và micro on/off.

Thiết kế trên Xiaomi Smart Speaker Lite
Thiết kế trên Xiaomi Smart Speaker Lite

Thiết bị Xiaomi có hai micro tích hợp và Amazon Alexa cho các lệnh bằng giọng nói; ví dụ, người dùngcó thể hỏi Alexa thời tiết ra sao hoặc để phát bài hát mà bạn muốn. Loa nhỏ gọn có màu xám nhạt, nặng 460g (~16.2oz) và có kích thước 142 x 70 x 28mm (~5.6 x 2.8 x 1.1-inch). Hiện tại, người dùng đã có thể mua Loa thông minh Xiaomi Smart Speaker Lite tại Tây Ban Nha với giá €39.99 (~US$44). Hiện chưa rõ sản phẩm sẽ được phát hành tại các thị trường khác hay không.

Nguồn: Notebookcheck

Đánh giá