Vào ngày 18/04 tới đây, Xiaomi được cho sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Xiaomi 13 Ultra, Xiaomi Pad 6, Pad 6 pro. Bên cạnh đó, nhà sản xuất này được cho cũng sẽ ra mắt một số phụ kiện thuôc hệ sinh thái như Xiaomi Band 8 và cả loa loa Bluetooth Xiaomi Sound Move ngay tại sự kiện này.

Xiaomi Sound Move
Xiaomi Sound Move

Xiaomi Sound Move là loa soundbar Bluetooth nhỏ gọn, được thiết kế để sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đây là sản phẩm mới được Xiaomi giới thiệu vào phân khúc loa Bluetooth và hệ sinh thái âm thanh của mình. Người dùng đã có cơ hội nhìn thấy hình ảnh của Sound Move thông qua một người dùng Weibo. Tuy nhiên, chi tiết kỹ thuật của sản phẩm vẫn chưa được hé lộ. Theo hình ảnh Sound Move trên Weibo, sản phẩm có thiết kế hiện đại, đi kèm các nút điều khiển âm thanh và Bluetooth ở bên trái.

Ngoài ra, Xiaomi sẽ phát hành bản cập nhật firmware cho tai nghe Xiaomi Buds 4, mở rộng khả năng tương thích với nhiều điện thoại thông minh hơn với âm thanh 192kHz. Tai nghe Xiaomi Buds 4 được giới thiệu vào tháng 12 năm 2022, với chất lượng âm thanh ấn tượng. Sản phẩm này hỗ trợ codec LHDC với tần số lấy mẫu lên tới 192kHz trên một số điện thoại thông minh như Xiaomi 13 Ultra, Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13. Sản phẩm sắp tới sẽ mang tính năng này lên nhiều điện thoại thông minh hơn.

Xiaomi Buds 4 có ba micrô để loại bỏ tiếng ồn và tạo ra âm thanh rõ ràng tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm cũng có chứng nhận IP54 cho khả năng chống bụi và nước.

Đánh giá