Cách đây không lâu, Xiaomi đã chính thức thông báo sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của hãng vào ngày 1/12/2022 tới đây. Tại đây, bên ngoài Xiaomi 13 Series là tâm điểm của sự kiện – Xiaomi cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm khác của mình bao gồm: Xiaomi Watch S2, Buds 4. Mới đây, CEO của Xiaomi là ông Lei Jun cũng xác nhận kích thước của Watch S2 trước thềm ra mắt.

CEO Xiaomi Lei Jun xác nhận kích thước của Xiaomi Watch S2
CEO Xiaomi Lei Jun xác nhận kích thước của Watch S2

Cụ thể, CEO Lei Jun chia sẻ trên Weibo về video và kích thước của Xiaomi Watch S2. SmartWatch thế hệ mới của Xiaomi sắp được ra mắt là phiên bản kế nhiệm của Watch S1 đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào năm ngoái. Watch S2 sẽ có sự thay đổi tương đối so với Watch S1, đặc biệt là về phần kích thước.CEO Lei Jun đã xác nhận trên Weibo rằng Watch S2 sắp tới sẽ có phiên bản 42 mm cùng với mẫu 46 mm phiên bản tiêu chuẩn. Vị CEO này cũng gợi ý thêm rằng Xiaomi đã quyết định bổ sung một mẫu Watch S2 nhỏ hơn dành cho nữ. Thiết bị này sẽ có mặt đồng hồ với giao diện được thiết kế lại tinh tế và thời trang hơn cho người dùng.

Xiaomi Watch S2
Xiaomi Watch S2

Đồng thời, tấm poster mới nhất cũng “nhá hàng” Watch S2 sẽ có 2 phiên bản màu sắc bao gồm: Xanh và Nâu. Chưa dừng lại ở đó, Watch S2 phiên bản 42 mm sẽ có các tùy chọn màu Vàng và Đen, trong khi mẫu phiên bản 46 mm lớn hơn sẽ có các màu Đen và Bạc.

Về mặt giá cả, sản phẩm dự kiến sẽ có mức giá 999 NDT (khoảng 3.4 triệu đồng). Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thiết bị mới này của nhà Xiaomi, nhưng có thông tin cho rằng Watch S2 sẽ tập trung nhiều hơn vào chế độ thể thao chuyên nghiệp và sẽ đi kèm các tính năng nâng cao liên quan đến sức khỏe. Cùng chờ xem vào sự kiện vào ngày mai.

Đánh giá