Hiện tại, một mẫu martphone của Sony không rõ danh tính đang được phát triển, có thể là mẫu Smartphone giá rẻ Sony Xperia Ace IV. Cụ thể, thiết bị đã được hé lộ trên Geekbench với con chip Snapdragon 4 Gen 1.

Đây có thể là thiết kế trên Sony Xperia Ace IV
Đây có thể là thiết kế trên Sony Xperia Ace IV

Từ hình ảnh của Geekbench được chia sẻ bởi leaker SumahoDigest cho biết ID của thiết bị là SONY SM4375 đi kèm với con chip Snapdragon 4 Gen 1. Trước đây, có tin đồn rằng Sony có thể phát hành tới 5 thiết bị Xperia khác nhau vào năm 2023. Trong đó có ba chiếc trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 (Xperia 1 V, Xperia 5 V, Xperia PRO-II) và một thiết bị sở hữu chip Snapdragon 6 Gen 1 (Xperia 10 V). Nguồn tin tương tự cũng cho biết có hai mẫu Smartphone trang bị Snapdragon 4 Gen 1 được phát hiện. Có thể đây cùng là một thiết bị nhưng cho hai thị trường khác nhau, chẳng hạn như thị trường toàn cầu và thị trường Nhật Bản. Mẫu Sony Xperia Ace IV mới có thể sẽ là mẫu Smartphone nhỏ gọn giống như Xperia Ace III 5.5 inch.

Hiệu năng rò rỉ trên Sony Xperia Ace IV
Hiệu năng rò rỉ trên Sony Xperia Ace IV

Ngoài ra, có thông tin cho rằng Smartphone này sẽ được phát hành trên phạm vi toàn câud, với thông số kỹ thuật ban đầu là RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Theo Geekbench, thiết bị đạt được 687 điểm đơn lõi và 1.922 điểm đa lõi. Trong đó sức mạnh của Snapdragon 4 Gen 1 tặng khoảng 32% (đơn nhân) và +12% (đa nhân), hiệu suất tăng đáng kể so với Snapdragon 480 của Ace III.

Đánh giá