ZTE vừa tiết lộ sản phẩm mới của mình trên Weibo của hàng, xác nhận kế hoạch giới thiệu phần cứng mới vào thứ Tư tuần này. Như một số tin đồn đã được tiết lộ trước đó, một trong những thiết bị sắp ra mắt là AxonPad 5G. Ngoài ra, ZTE sẽ giới thiệu Axon 50 Ultra bên cạnh Nubia Z50 Ultra đã được ra mắt trước đó.

ZTE Axon 50 Ultra
ZTE Axon 50 Ultra

ZTE Axon 50 Ultra dường như là một bước lùi về thiết kế so với Nubia Z50 Ultra và Axon 40 Ultra. Cụ thể, Axon 50 Ultra sẽ không được trang bị Camera ẩn sau màn hình. Vì một lý do nào đó, Axon 50 Ultra sẽ có màn hình đục lỗ cho camera trước. Tương tự, Axon 50 Ultra có viền hiển thị trên và dưới tương đối dày.

Hệ sinh thái của ZTE
Hệ sinh thái của ZTE

Tuy nhiên, Axon 50 Ultra sẽ có màn hình cong và cạnh ngang phẳng, tạo nên sự khác biệt so với Nubia Z50 Ultra và Axon 40 Ultra. Hơn nữa, Axon 50 Ultra được cho là trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 và pin 5.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 135 W. Ngoài ra, điện thoại còn cung cấp liên lạc hai chiều vệ tinh, mà Huawei cũng vừa mới giới thiệu với dòng P60 và Watch Ultimate. Tính năng này liên quan đến các vệ tinh BeiDou, có nghĩa là nó có thể chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc nếu Axon 50 Ultra được ra mắt tại thị trường toàn cầu.

Đánh giá