ZTE thông báo sẽ tung ra thị trường máy tính bảng Android mới với tên gọi Axon Pad. Thiết bị dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2023, được thiết kế với thân kim loại một khối với cạnh phẳng, được trang bị camera chính đơn với độ lồi lớn ở mặt sau. ZTE cho biết máy tính bảng Axon Pad sẽ tạo ra một hệ sinh thái giữa chính nó và các điện thoại thông minh như dòng Axon 50 cao cấp.

ZTE Axon Pad
ZTE Axon Pad

ZTE xác nhận đã có một máy tính bảng mới sẵn sàng ra mắt, tuy nhiên, đó không phải là Nubia Pad sáng tạo mà là một sản phẩm với màn hình hiển thị 2D truyền thống hơn. Axon Pad sắp tới được xác định là một thành viên của dòng sản phẩm Axon, mặc dù rõ ràng là thiếu camera selfie đầu tiên được tích hợp dưới màn hình (UDC) tiên tiến.

ZTE Axon Pad sẽ được ra mắt vào 12-4 tới
ZTE Axon Pad sẽ được ra mắt vào 12-4 tới

Thay vào đó, camera selfie trước của Axon Pad được đặt ở viền màn hình mỏng, và đặc biệt là được bố trí theo phương ngang như xu hướng hiện tại. ZTE khẳng định rằng sản phẩm sẽ có một sự ra mắt cùng với giao diện MyOS được tối ưu hóa cho kích thước thiết kế. Đồng thời MyOS và cũng hỗ trợ các chức năng “thông minh toàn diện 2.0” giúp cho việc kết nối thông minh giữa Axon Pad và các thiết bị của nhà sản xuất khác.

Vì vậy, có thể Axon Pad sẽ có khả năng tạo ra các hệ sinh thái giữa các thiết bị khác như 40 Ultra hoặc phiên bản kế nhiệm của nó khi ra mắt. Axon Pad sẽ là đối thủ mới của OPPO Pad 2 hoặc dòng Xiaomi Pad 5 trong sự kiện sản phẩm quan trọng của ZTE vào ngày 12 tháng 4 năm 2023 tới.

5/5 - (1 bình chọn)