-11%

Anker Soundcore Space One (Anker Soundcore A3035)

Icon set 2,400,000 đ
Giá thị trường: 2,700,000 đ
  • Kết nối không dây: Bluetooth 5.3 cao cấp nhất hiện nay
  • Hỗ trợ Codec: SBC, AAC, LDAC cho chất âm ấn tượng
  • Hỗ trợ Hi-res Audio không dây và cả có dây
  • Multi-device Battery life: 55H (ANC off), 40H (ANC on)
  • Fast charging 5 phút sử dụng trong 4h
  • Mic: 3 mics hỗ trợ AI cho khả năng đàm thoại ấn tượng
  • Noise Cancelling: Transport, Outdoor, và Indoor
  • Hàng New 100% Fullbox
Mua ngay

Anker vừa bổ sung dòng sản phẩm tai nghe over-ear mới trong dòng Soundcore của mình, mẫu tai nghe Anker Soundcore Space One. Đây là mẫu tai nghe thế hệ tiếp theo trong gia đình Space, Anker Soundcore Space One hứa hẹn mang đến cho người dùng hệ thống chống ồn được nâng cấp mạnh mẽ, trải nghiệm cải thiện khi nghe nhạc hoặc trò chuyện qua điện thoại, cùng thời lượng sử dụng kéo dài hơn khi so với người tiền nhiệm Anker SoundCore Life Q35 (Anker Soundcore Life Tune Pro) vốn đã rất thành công trước đó.

Anker Soundcore Space One
Anker Soundcore Space One

Thiết kế trên Anker Soundcore Space One

Theo phong cách đặc trưng của Anker, tai nghe mới Soundcore Space One tích hợp toàn bộ công nghệ vào nhiều gam màu khác nhau. Thiết kế mới này nhận được sự yêu thích rất lớn lần này, mang đến một cảm giác rất linh hoạt hơn so với dòng tai nghe Space Q45 ra mắt năm ngoái. Những mẫu mới này có thiết kế thanh lịch kết hợp giữa các yếu tố mờ và mạ crôm tạo nên một dáng vẻ thanh thoát và sang trọng hơn. Người dùng còn có thể lựa chọn giữa ba phong cách khác nhau là Jet Black, Latte Cream và Sky Blue.

Phần khung trên Anker Soundcore Space One
Phần khung trên Anker Soundcore Space One

Khả năng chống ồn chủ động (ANC) 

Bên cạnh việc chỉ đơn thuần là tích hợp các sẵn, công ty cũng nâng cấp gấp đôi hiệu suất chống tiếng ồn chủ động. Công nghệ ANC lần này giúp Space One nhận biết âm thanh xung quanh người dùng được tốt hơn, cũng như tiếng ồn từ bên ngoài mà có thể xâm nhập qua miếng đệm tai. Anker cũng nhắm đến tần số trung và cao để giảm thiểu tiếng ồn của môi trường xung quanh

Anker Soundcore Space One được trang bị các chế độ chống ồn khác nhau
Anker Soundcore Space One được trang bị các chế độ chống ồn khác nhau

Hơn thế nữa, Space One có thể phát hiện cả âm thanh từ môi trường xung quanh và âm thanh từ trong nút tai nghe, ngay cả khi nút tai không kín đáo bao quanh đầu người dùng. Soundcore khẳng định rằng tai nghe này sẽ giúp chặn đến 98% tiếng ồn không mong muốn.

Anker Soundcore Space One sở hữu khả năng chống ồn ấn tượng
Anker Soundcore Space One sở hữu khả năng chống ồn ấn tượng

Anker Soundcore Space One sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chặn mọi âm thanh gây phiền nhiễu trong khi sử dụng. Nói thể thời gian sử dụng pin khi bật ANC, tai nghe mới này cũng có thời lượng pin 40 giờ khi bạn kích hoạt chế độ chống ồn chủ động. Tắt công nghệ này sẽ nâng thời gian nghe lên đến 55 giờ mỗi lần sạc. Thậm chí, nếu người dùng đang gấp rút, năm phút sạc cũng có thể mang lại bốn giờ sử dụng.

Chất âm 

Thiết kế màn loa bên trong Anker Soundcore Space One
Thiết kế màn loa bên trong Anker Soundcore Space One

Về chất lượng âm thanh, tai nghe mới Space One của Soundcore sử dụng loa động 40mm, hứa hẹn cải thiện chất lượng âm thanh so với ngươi tiền nhiệm. Ngoài ra, nhờ chức năng HeadID của Soundcore trong ứng dụng riêng, người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý thích của họ. Điều quan trọng khác cần thêm là tai nghe Space One được chứng nhận LDAC và Hi-Res dây và không dây.

Tạm kết

Anker và thương hiệu con Soundcore của họ đã không ngừng phát triển trong năm nay, và mẫu Anker Soundcore Space One là sự hiện diện mới nhất. Thương hiệu đã hướng tới việc tung ra các sản phẩm tai nghe cao cấp hơn, và phiên bản mới này chắc chắn sẽ mang đến một mẫu sản phẩm hấp dẫn. Rõ ràng, với thông số kỹ thuật này, thiết bị là một trong những mẫu tai nghe có chất lượng tốt nhất với mức giá chỉ 2.400.000đ

Nguồn: Soundcore

Đánh giá
Messenger Laptopdell Telegram Laptopdell Zalo Laptopdell